Công ty cổ phần hệ thống thông tin TP (TPIS)

Công ty cổ phần hệ thống thông tin TP gọi tắt là TPIS là thành viên thuộc Tập đoàn TPG. Một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, giám sát an ninh, kiểm soát ra vào.

TPIS được thành lập ngày 04/10/2018, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp an ninh và sản phẩm ứng dụng công nghệ thông minh từ trong lĩnh vực an ninh, an toàn.

TPIS cung cấp khá đa dạng các giải pháp sản phẩm của nhiều hãng, bao gồm nhưng không giới hạn :

  • CCTV: AHD, IP Camera, NVR, DVR, XVR

  • Giải pháp Thiết bị chấm công (Time Attendance device, kiểm soát vào ra (Access Control system);

  • Tích hợp giải pháp chấm công, kiểm soát ra vào dùng camera đo thân nhiệt nhận dạng khuôn mặt (kể cả đeo khẩu trang)

  • Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh

  • Thiết bị mạng Switch & router, Switch công nghiệp, Switch PoE, Wifi

  • Thiết bị Video intercom, chuông cửa có hình Video door bell;

  • Vật tư cáp mạng LAN, cáp quang, tủ điện, tủ rack…

  • Phần mềm hệ điều hành Microsoft Windows, ứng dụng văn phòng Office 365, Phần mềm chống virus, Phần mềm hóa đơn điện tử

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề, công ty TPIS mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

TPIS đặt sứ mệnh cho mình “Mỗi sản phẩm TPIS bán ra không phải để tìm kiếm lợi nhuận mà để giải quyết những vấn đề về an ninh, an toàn, đồng thời hướng đến xây dựng cộng đồng an nhiên, thịnh vượng”.

Trong thời gian qua, TPIS cùng TPG đã được khách hàng lựa chọn trong nhiều dự án lớn như: Dự án xây dựng hạ tầng mạng điều hành cho Ban quản lý dự án tại công trình tòa nhà Quốc hội nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, Dự án cung cấp thiết bị và thi công cho Văn phòng BQL Bộ Xây dựng, Dự án Thiết kế, cung cấp thiết bị vật tư, triển khai xây dựng hạ tầng, phần mềm, hệ thống wifi, hệ thống camera giám sát CCTV, hê thống âm thanh thông báo PA… TPIS cũng đã phối hợp cùng TPG trong các dự án Cung cấp phụ kiện quang cho Viettel tại các thị trường như: Mozambique, Myanmar, Lào…

Định hướng chiến lược của TPIS đến năm 2025 giải quyết được bài toán các khu đô thị thông minh, hợp tác phân phối chuyển giao công nghệ từ các nước trên thế giới về Việt Nam và sẽ góp phần giải quyết bài toán phát triển của Việt Nam. Những sản phẩm thông minh mà TPIS đang cung cấp sẽ trở thành hạ tầng số cho nền kinh tế với các ứng dụng như AI, công nghệ IP… như các thiết bị liên quan tới các sản phẩm camera để nhận diện của ZKTeco.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, TPIS cam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TPIS. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.